THÀNH LẬP CÔNG TY

Bạn là doanh nhân khởi nghiệp, đang dự định thành lập một công ty nhưng chưa biết thủ tục ra sao, Quy trình thành lập doanh nghiệp như thế nào ?
Bạn chưa nắm rõ về cách thức soạn và nộp hồ sơ để hoàn thành quy trình thành lập doanh nghiệp? Hãy để chúng tôi phục vụ bạn

LẬP CÔNG TY

 • Cần lưu ý gì khi khắc dấu tròn giá rẻ?

  Bạn là doanh nhân mới khởi nghiệp, công ty của bạn đang có nhu cầu khắc dấu tròn giá rẻ, nhưng bạn vẫn chưa am hiểu nhiều về loại con dấu đặc biệt này? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!
  Đọc tiếp
 • Thủ tục tăng vốn điều lệ DNTN như thế nào?

  Doanh nghiệp tư nhân của bạn đang có nhu cầu tăng thêm vốn điều lệ để tạo thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nhưng bạn vẫn chưa am hiểu các thủ tục cần tiến hành để tăng vốn điều lệ DNTN? Hãy để VTEXP giúp bạn cùng với bài viết này!
  Đọc tiếp
 • Một số lưu ý nên biết khi tăng vốn điều lệ công ty cổ phần

  Bạn đang có dự định muốn tăng vốn điều lệ công ty để nắm bắt cơ hội kinh doanh, mở rộng thị trường? Thế nhưng những thủ tục đăng ký lại khiến bạn cảm thấy phiền hà? VTEXP xin mách bạn một số lưu ý nên biết khi tăng vốn điều lệ công ty cổ phần cho hoạt động đầu tư hiện quả, nhanh chóng!
  Đọc tiếp
 • Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài

  Căn cứ theo quy định của Luật Đầu tư 2014 và Luật doanh nghiệp 2014 “khi doanh nghiệp muốn tiến hành hoạt động đầu tư tại Việt Nam và thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài, nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trước khi thành lập doanh nghiệp.
  Đọc tiếp
 • Dịch vụ giải thể công ty

  Quý khách hàng cần giải quyết nhanh các thủ tục cần thiết cho việc giải thể công ty /doanh nghiệp. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hãy giao phó cho dịch vụ thành lập công ty HI BAY
  Đọc tiếp
Scroll